Uncategorized

Netflix เปิดตัวภาพยนตร์ไทยแนวระทึกขวัญ “deep โปรเจกต์ลับ หลับเป็นตาย” 16 ก ค. นี้ ชมพร้อมกันทั่วโลก

Netflix เปิดตัวภาพยนตร์ไทยแนวระทึกขวัญ “deep โปรเจกต์ลับ หลับเป็นตาย” 16 ก ค. นี้ ชมพร้อมกันทั่วโลก

หนังไทยตลก Netflixหนุ่มนักสืบเอกชนมือใหม่ได้รับการว่าจ้างให้รวบรวมหลักฐานมัดตัวเศรษฐีที่แอบนอกใจภรรยา แต่เจ้าตัวดันเผลอใจตกหลุมรักกิ๊กผู้น่ารักของเป้าหมายจนได้ หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊าก หนังไทยตลก Netflixหลังมีการพบศพในหอพักก็เริ่มเกิดเหตุการณ์เฮี้ยนจากวิญญาณอาฆาต จนกิจการของเจ๊แต๋ว เจ๊มดดำ และเจ๊การ์ตูนชักจะได้รับความเดือดร้อน เรื่องนี้ รวมนักแสดงฮาๆ ไว้เพียบ

ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก ฉายในวันที่ 25 ธันวาคมนี้ เป็นต้นไป เป็นภาพยนตร์ไทยแนวตลกคอมเมดี้นอกสายตา แต่รู้ไหมเอยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ตอนเข้าฉายได้รับกระแสตอบรับดีอย่างมาก โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ “ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์” ผู้กำกับภาพยนตร์สุดฮา สุดเขตสเลดเป็ด กับ คุณนายโฮ แถมภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้น้องพีช พชร จิราธิวัฒน์, น้องฝน ศนันฉัตร และนักร้องชื่อดัง เจนนิเฟอร์ คิ้ม มาแสดงนำเรื่องนี้ด้วย เนื้อเรื่องภายในภาพยนตร์พูดถึง “ศักรินทร์” เด็กหนุ่มที่ทำงานเป็นวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความรวดเร็ว บังเอิญได้พบกับเพื่อนเก่าในวัยเรียนอย่าง “จ๋าย” สาวแบงก์ที่เพิ่งย้ายมาประจำสาขาใกล้เคียง ศักรินทร์รู้สึกอับอายที่เป็นแค่วินมอเตอร์ไซค์ แต่จ๋ายไม่มีท่าทีรังเกียจเขาเลยแม้แต่น้อย เธอกลับดีใจที่ได้มาเจอเขาอีกครั้งหนึ่ง ปมในใจของศักรินทร์คือความสำเร็จของพ่อที่ตัวเขาเองอยากยึดถือเป็นแบบอย่าง ผลักดันให้เขาอยากจะเป็นพนักงานธนาคารให้ได้ และจำเป็นต้องปิดบังคนรอบข้างด้วยการโกหกว่าตัวเองทำงานธนาคาร ในความเป็นจริงนั้นเขาต้องทุ่มเทและตรากตรำทำงานอย่างหนักเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว อีกด้านหนึ่ง สุรีย์ แม่ของเขาซึ่งทำงานรับจ้างซักรีดผ้า ได้มาช่วยงานขายขนตุ๊กตาที่กรุงเทพ ตามคำขอของลุงปรีชา และบังเอิญได้เห็นศักรินทร์ เหตุการณ์ต่างๆ ทำให้ทั้งลุงปรีชาและสุรีย์ต่างสงสัยในตัวศักรินทร์เป็นอย่างมาก แม้ว่าเขาเอาตัวรอดไปได้ทุกครั้ง

ภาพยนตร์ไทย netflix

ดูการแจ้งเตือนเพิ่มเติม รวม 20 หนังไทยสายฮา Netflix ขายขำโบ๊ะบ๊ะ วันหยุดยาว อัพเดตล่าสุด 21 มีนาคม 2564

การ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่นใน Netflix คัดมาแบบเน้นๆ ว่าห้ามพลาด อัปเดต 2021

บางวันหลวงพ่อก็ให้หลวงพี่แจ๊สเป็นพรีเซนเตอร์วัดในด้านต่างๆ แต่ยิ่งอยู่นานขึ้นหลวงพี่แจ๊สก็ได้เห็นความไม่ชอบมาพากลของหลวงพ่อและพระลูกวัดที่ใช้อำนาจหน้าที่ในการบริหารวัดในทางที่ไม่ถูกไม่ควร ทำให้พระอย่างหลวงพี่แจ๊สอยู่นิ่งเฉยไม่ได้และเรื่องราวความวุ่นวายจากการสืบหาความจริงก็เริ่มต้นขึ้นที่วัดแห่งนี้และคราวนี้หลวงพี่แจ๊สจะต้องเจอกับเหตุการณ์ร้ายๆ อะไรอีก ต้องไปติดตามกันค่ะ 9 ศาสตรา ฉายในวันที่ 25 ธันวาคมนี้ เป็นต้นไป ไม่ใช่แค่ภาพยนตร์ไทยเท่านั้นที่เข้าฉายในทางสตรีมมิ่ง Netflix เท่านั้นนะคะ ยังมีแอนนิเมชั่นฝีมือคนไทยอยู่หนึ่งเรื่องที่เข้าฉายไปเมื่อช่วงต้นปีที่แล้ว แถมได้รับกระแสตอบรับดีซะด้วยกับ “9 ศาสตรา” ที่ใช้เวลาในการสร้างถึง 4 ปี เนื้อเรื่องพูดถึงการผจญภัยของ “อ๊อด” เด็กหนุ่มแห่งโพ้นทะเล ผู้ที่ถูกลิขิตมาให้รับภารกิจอันยิ่งใหญ่ ที่ชะตาลิขิตให้มากอบกู้อาณาจักรรามเทพนคร แผ่นดินปิตุภูมิของเขาให้รอดพ้นอำนาจทมิฬของยักษา ผู้ก่อความทุกข์เข็ญให้ประชาราษฎร์ เป็นการเดินทางที่ต้องอาศัยทั้งโชคชะตาและวิชายุทธอย่างมีคุณธรรม นอกจากนี้อ๊อดยังมีเพื่อนร่วมผจญภัยด้วย อาทิเช่น “เสี่ยวหลาน” โจรสลัดอากาศชาวจีน เธอเป็นสาวงามนักแม่นปืนจากกองเรือเหาะทะยานเมฆ พร้อมด้วยลิงทโมน นามว่า “วาตะ” รวมถึง อสูรสีชาด ยักษ์สีแดงร่างใหญ่ใจดี ส่วนอ๊อดนั้นได้ร่ำเรียนศิลปะการต่อสู้มวยไทย ที่เคยหายสาบสูญจากครูมวยอันดับหนึ่งของแผ่นดิน และได้ฝึกฝนเคี่ยวกรำอย่างหนักมาโดยตลอด เพื่อเตรียมต่อสู้กับหมู่มวลอธรรม ใครที่พลาดแล้วไม่ได้รับชมในโรงภาพยนตร์ ก็เป็นโอกาสดีเลยค่ะ

ดู ให้รักพิพากษา https://freemovies-th.com/sathu/ EP.8 สดๆ ลิงก์ช่อง 3 และดูย้อนหลัง CH3Plus วันที่ 4 ส.ค. สหราชอาณาจักรอาจห้าม NVIDIA ซื้อ Arm จากข้อกังวลความมั่นคงและการผูกขาด คนแห่คอมเม้นท์วิจารณ์ Windows 11 ใต้คลิปไมโครซอฟท์ ล่าสุดลบและปิดคอมเม้นท์แล้ว ผู้บริหารกูเกิลให้สัมภาษณ์ ชิป Tensor อาจอยู่บนอุปกรณ์ AR เช่น smart glasses ในอนาคต

ภาพยนตร์ไทย netflix

อัลบั้มภาพ 2 ภาพ ข่าวเด่นประจำวัน เจนนี่ โผล่เมนต์ หลัง ‘กระต่าย’ ภรรยาของผจก. อวดภาพสุดน่ารัก “พ่อแม่ลูก” คงไม่มีวันรู้! ผี ไฮแจ็ค ลั่นป่วยทรมานมานาน 2 ปี ทำแผลเอง-นอนบนเก้าอี้ทุกคืน

ดู ให้รักพิพากษา Ep 8 สดๆ ลิงก์ช่อง 3 และดูย้อนหลัง Ch3plus วันที่ 4 ส.ค. 64

Oxygen (ปีที่ฉาย 2021) Rebecca (ปีที่ฉาย 2012) Start up (ปีที่ฉาย2020)

ซูเปอร์ฮีโร่จำเป็น ที่จะมากอบกู้โลกตามแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร จักรวาลต้องลุกเป็นไฟ เมื่อชนชั้นขยะมีอาวุธลับไว้ในครอบครอง ในโลกอนาคตปี ค.ศ. เสียงที่ได้ยิน และสิ่งที่ได้เห็น จะทำให้ต่อจากนี้ไม่มีอะไรเหมือนเดิม

เค เลิศสิทธิชัย วิน หนุ่มหล่อและนักบาสประจำมหาวิทยาลัย ที่ชอบปาร์ตี้เป็นชีวิตจิตใจ แม้ว่าวินจะพกความมั่นหน้าและมั่นใจเกินร้อยติดตัวอยู่ตลอดเวลา แต่ไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงแล้ววินมีปมปัญหาในใจที่ไม่กล้าเปิดเผยให้ใครรับรู้ เฟิร์น-ศุภนารี สุทธวิจิตรวงษ์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *